Kindergarten Kids Learning dành cho Android

(1)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

Một ứng dụng miễn phí dành cho Android, bởi Greysprings.

Ứng dụng Học tập cho Trẻ em Mẫu giáo được thiết kế để trở thành một trải nghiệm học tập thú vị và tương tác dành cho trẻ mẫu giáo và trẻ mới biết đi. Đây là một trò chơi giáo dục miễn phí dành cho trẻ em dạy cho chúng nhiều khái niệm mầm non quan trọng.

Ứng dụng Học tập cho Trẻ mẫu giáo là một công cụ giáo dục tuyệt vời dành cho trẻ mới biết đi. Trường mầm non là thời điểm rất quan trọng đối với sự phát triển của trẻ. Đó là thời điểm mà một đứa trẻ có thể học được nhiều điều quan trọng, chẳng hạn như:

Bảng chữ cái: chữ cái và âm thanh của chúng

Số: số và ý nghĩa của chúng

Hình dạng: hình dạng và tên của họ

Động vật: động vật và tên của chúng

Trò chơi học tập: chơi các trò chơi học tập khác nhau, chẳng hạn như chơi với ô tô hoặc chơi xếp hình.

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

Kindergarten Kids Learning dành cho Android

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 6.4.0.5

(1)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về Kindergarten Kids Learning

Eğer Kindergarten Kids Learning denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.